Please ensure Javascript is enabled for purposes of website accessibility
 
Profile
Join date: Apr 8, 2022
About

Điểm nhanh thông tin về biệt thự song lập Sun Tropical Village


Thiết kế biệt thự Sun Tropical Village là một phần của các dự án Sun Group Phú Quốc, đây là sự kết hợp giữa kiến ​​trúc nhiệt đới và Đông Dương. Kiến trúc nhiệt đới Đông Dương là công trình tiêu biểu, là sự hòa quyện giữa kiến ​​trúc nhiệt đới và Pháp + Đông Dương của thế kỷ trước, hành lang và hiên nhà rộng tạo cảm giác thoáng mát trước khi bước vào nhà, hay những cột cao thoáng mát, trần cao.

biệt thự Sun Tropical Village là một phần của các dự án Sun Group Phú QuốcCó tổng số 158 căn biệt thự song lập Sun Tropical Village xây 3 tầng, có 3 mẫu biệt thự, giá từ 2 tỷ đến 25 tỷ. Các biệt thự song lập ở đây được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc nhiệt đới - Indochine. Đây là công trình nhiệt đới được cải biên từ kiến ​​trúc Đông Dương để phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, có hai mùa mưa nắng rõ rệt ở miền nam.


Biệt thự song lập Sun Tropical Village có diện tích đất trung bình 216m2 và diện tích xây dựng 273m2, thiết kế cao 3 tầng thông thoáng, các căn đều có 3 mặt thoáng, thiết kế tối ưu đến 5 phòng ngủ, gara ô tô. , khu vườn lớn, phòng tiện ích, phòng đa năng.


Phối cảnh mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự song lập


Mặt bằng mẫu biệt thự song lập Sun Group Tropical Village (12x18m) tại tầng 1:

- Phòng khách + bếp: 56m2

- Tiền sảnh: 5,5m2

- Nhà vệ sinh: 3,5m2


Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự song lập Sunshine Tropical Village:


- 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh

- Phòng ngủ chính: 18m2

- Phòng ngủ 1: 26m2

- Tiền sảnh: 12,5m2


Mặt bằng tầng 3 của mẫu biệt thự song lập Sun Tropical Village:


- Phòng thờ: 11,5m2

- Phòng ngủ: 18,5m2

- Nhà kho: 6,5 mét vuông

Sun Tropical Village Phú Quốc được kỳ vọng sẽ có tiềm năng tăng giá caoDựa trên vị trí chiến lược, không thể phủ nhận khả năng kết nối của khu biệt thự Sun Tropical Village Đảo Phú Quốc. Chỉ với vài phút lái xe, bạn có thể đến ngay các điểm tham quan du lịch, các tiện ích liên quan như khu cáp treo


Hòn Thơm, sân bay quốc tế, thị trấn Đông Dương, nhà tù Phú Quốc…

Không chỉ sở hữu vị trí kết nối ấn tượng mà biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc được kỳ vọng sẽ có tiềm năng tăng giá cao. Đặc biệt là khi bạn có thể tận hưởng trọn vẹn cú đánh của thị trường Wells Fargo. Do đó, có thể đề cập đến các ví dụ sau đây có thể nâng cao dự án này:


Thứ nhất: Phú Quốc có điều kiện tự nhiên tốt, khí hậu ôn hòa và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Vì vậy, nơi đây hướng đến mục tiêu trở thành một địa điểm du lịch hàng đầu.


Thứ hai: Theo sức hấp dẫn của du lịch, nhà nước sẽ đưa ra các chính sách hỗ trợ để thu hút các nhà đầu tư. Được dẫn dắt bởi điều này, Phú Quốc sẽ quy tụ hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong tương lai. Từ đó, thị trường nhộn nhịp và chào đón hiệu quả các nhà đầu tư.


Tìm hiểu thêm dự án của Sun Group tại Thanh Hóa


Thứ ba: Phú Quốc được quy hoạch mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, mức độ xây dựng dự kiến ​​đạt 90%. Tiếp theo là sự đồng bộ của các hệ thống trên bộ, trên biển và trên không. Sự tồn tại của chính sách quy hoạch cơ sở hạ tầng được coi là đòn bẩy giúp du lịch có cơ hội phát triển mạnh mẽ.


Thứ tư: một số lượng lớn các doanh nghiệp để phát triển các dự án. Không chỉ dự án Sun Group, mà nhiều tên tuổi lớn khác. Dưới sự đổ xô của các đại gia, không thể phủ nhận tiềm năng của tương lai.

Điểm nhanh thông tin về biệt thự song lập Sun Tropical Village
More actions